Breaking News :

Thursday, November 21
.

சிவனின் 1000 தமிழ் பெயர்கள்.


ஒருமுறையேனும் இந்த 1000 நாமங்களை உரக்க உச்சரியுங்களேன்.
பலன்.........நிச்சயம் மனஅமைதி கிட்டும்.

Adaikkalam Kaththan - அடைக்கலம் காத்தான்  
Adaivarkkamudhan - அடைவார்க்கமுதன்  
Adaivorkkiniyan - அடைவோர்க்கினியன்  
Adalarasan - ஆடலரசன்  
Adalazagan - ஆடலழகன்  
Adalerran - அடலேற்றன்  
Adalvallan - ஆடல்வல்லான்  
Adalvidaippagan - அடல்விடைப்பாகன்  
Adalvidaiyan - அடல்விடையான்  
Adangakkolvan - அடங்கக்கொள்வான்  
Adarchadaiyan - அடர்ச்சடையன்  
Adarko - ஆடற்கோ  
Adhaladaiyan - அதலாடையன்  
Adhi - ஆதி  
Adhibagavan - ஆதிபகவன்  
Adhipuranan - ஆதிபுராணன்  
Adhiraiyan - ஆதிரையன்  
Adhirthudiyan - அதிர்துடியன்  
Adhirunkazalon - அதிருங்கழலோன்  
Adhiyannal - ஆதியண்ணல்  
Adikal - அடிகள்  
Adiyarkkiniyan - அடியார்க்கினியான்  
Adiyarkkunallan - அடியார்க்குநல்லான்  
Adumnathan - ஆடும்நாதன்  
Agamabodhan - ஆகமபோதன்  
Agamamanon - ஆகமமானோன்  
Agamanathan - ஆகமநாதன்  
Aimmukan - ஐம்முகன்  
Aindhadi - ஐந்தாடி  
Aindhukandhan - ஐந்துகந்தான்  
Ainniraththannal - ஐந்நிறத்தண்ணல்  
Ainthalaiyaravan - *ஐந்தலையரவன்  
Ainthozilon - ஐந்தொழிலோன்  
Aivannan - ஐவண்ணன்  
Aiyamerpan - ஐயமேற்பான்  
Aiyan - ஐயன்  
Aiyar - ஐயர்  
Aiyaranindhan - ஐயாறணிந்தான்  
Aiyarrannal - ஐயாற்றண்ணல்  
Aiyarrarasu - ஐயாற்றரசு  
Akandan - அகண்டன்  
Akilankadandhan - அகிலங்கடந்தான்  
Alagaiyanrozan - அளகையன்றோழன்  
Alakantan - ஆலகண்டன்  
Alalamundan - ஆலாலமுண்டான்  
Alamarchelvan - ஆலமர்செல்வன்  
Alamardhevan - ஆலமர்தேன்  
Alamarpiran - ஆலமர்பிரான்  
Alamidarran - ஆலமிடற்றான்  
Alamundan - ஆலமுண்டான்  
Alan - ஆலன்  
Alaniizalan - ஆலநீழலான்  
Alanthurainathan - ஆலந்துறைநாதன்  
Alappariyan - அளப்பரியான்  
Alaramuraiththon - ஆலறமுறைத்தோன்  
Alavayadhi - ஆலவாய்ஆதி  
Alavayannal - ஆலவாயண்ணல்  
Alavilan - அளவிலான்  
Alavili - அளவிலி  
Alavilpemman - ஆலவில்பெம்மான்  
Aliyan - அளியான்  
Alnizarkadavul - ஆல்நிழற்கடவுள்  
Alnizarkuravan - ஆல்நிழற்குரவன்  
Aluraiadhi - ஆலுறைஆதி  
Amaivu - அமைவு  
Amaiyanindhan - ஆமையணிந்தன்  
Amaiyaran - ஆமையாரன்  
Amaiyottinan - ஆமையோட்டினன்  
Amalan - அமலன்  
Amararko - அமரர்கோ  
Amararkon - அமரர்கோன்  
Ambalakkuththan - அம்பலக்கூத்தன்  
Ambalaththiisan - அம்பலத்தீசன்  
Ambalavan - அம்பலவான்  
Ambalavanan - அம்பலவாணன்  
Ammai - அம்மை  
Amman - அம்மான்  
Amudhan - அமுதன்  
Amudhiivallal - அமுதீவள்ளல்  
Anaiyar - ஆனையார்  
Anaiyuriyan - ஆனையுரியன்  
Anakan - அனகன்  
Analadi - அனலாடி  
Analendhi - அனலேந்தி  
Analuruvan - அனலுருவன்  
Analviziyan - அனல்விழியன்  
Anandhakkuththan - ஆனந்தக்கூத்தன்  
Anandhan - ஆனந்தன்  
Anangkan - அணங்கன்  
Ananguraipangan - அணங்குறைபங்கன்  
Anarchadaiyan - அனற்சடையன்  
Anarkaiyan - அனற்கையன்  
Anarrun - அனற்றூண்  
Anathi - அனாதி  
Anay - ஆனாய்  
Anban - அன்பன்  
Anbarkkanban - அன்பர்க்கன்பன்  
Anbudaiyan - அன்புடையான்  
Anbusivam - அன்புசிவம்  
Andakai - ஆண்டகை  
Andamurththi - அண்டமூர்த்தி  
Andan - அண்டன்  
Andan - ஆண்டான்  
Andavan - ஆண்டவன்  
Andavanan - அண்டவாணன்  
Andhamillariyan - அந்தமில்லாரியன்  
Andhivannan - அந்திவண்ணன்  
Anekan - அனேகன்/அநேகன்  
Angkanan - அங்கணன்  
Anip Pon - ஆணிப் பொன்  
Aniyan - அணியன்  
Anna - அண்ணா  
Annai - அன்னை  
Annamalai - அண்ணாமலை  
Annamkanan - அன்னம்காணான்  
Annal - அண்ணல்  
Anthamillan - அந்தமில்லான்  
Anthamilli - அந்தமில்லி  
Anthanan - அந்தணன்  
Anthiran - அந்திரன்  
Anu - அணு  
Anychadaiyan - அஞ்சடையன்  
Anychadiyappan - அஞ்சாடியப்பன்  
Anychaikkalaththappan - அஞ்சைக்களத்தப்பன்  
Anychaiyappan - அஞ்சையப்பன்  
Anychezuththan - அஞ்செழுத்தன்  
Anychezuththu - அஞ்செழுத்து  
Appanar - அப்பனார்  
Araamuthu - ஆராஅமுது  
Aradharanilayan - ஆறாதாரநிலயன்  
Araiyaniyappan - அறையணியப்பன்  
Arakkan - அறக்கண்  
Arakkodiyon - அறக்கொடியோன்  
Aran - அரன்  
Aranan - ஆரணன்  
Araneri - அறநெறி  
Aranivon - ஆறணிவோன்  
Araravan - ஆரரவன்  
Arasu - அரசு  
Araththurainathan - அரத்துறைநாதன்  
Aravachaiththan - அரவசைத்தான்  
Aravadi - அரவாடி  
Aravamudhan - ஆராவமுதன்  
Aravan - அறவன்  
Aravaniyan - அரவணியன்  
Aravanychudi - அரவஞ்சூடி  
Aravaraiyan - அரவரையன்  
Aravarcheviyan - அரவார்செவியன்  
Aravaththolvalaiyan - அரவத்தோள்வளையன்  
Aravaziandhanan - அறவாழிஅந்தணன்  
Aravendhi - அரவேந்தி  
Aravidaiyan - அறவிடையான்  
Arazagan - ஆரழகன்  
Arccithan - அர்ச்சிதன்  
Archadaiyan - ஆர்சடையன்  
Areruchadaiyan - ஆறேறுச்சடையன்  
Areruchenniyan - ஆறேறுச்சென்னியன்  
Arikkumariyan - அரிக்குமரியான்  
Arivaipangan - அரிவைபங்கன்  
Arivan - அறிவன்  
Arivu - அறிவு  
Arivukkariyon - அறிவுக்கரியோன்  
Ariya Ariyon - அரியஅரியோன்  
Ariya Ariyon - அறியஅரியோன்  
Ariyan - ஆரியன்  
Ariyan - அரியான்  
Ariyasivam - அரியசிவம்  
Ariyavar - அரியவர்  
Ariyayarkkariyan - அரியயற்க்கரியன்  
Ariyorukuran - அரியோருகூறன்  
Arpudhak Kuththan - அற்புதக்கூத்தன்  
Arpudhan - அற்புதன்  
Aru - அரு  
Arul - அருள்  
Arulalan - அருளாளன்  
Arulannal - அருளண்ணல்  
Arulchodhi - அருள்சோதி  
Arulirai - அருளிறை  
Arulvallal - அருள்வள்ளல்  
Arulvallal Nathan - அருள்வள்ளல்நாதன்  
Arulvallan - அருள்வல்லான்  
Arumalaruraivan - அறுமலருறைவான்  
Arumani - அருமணி  
Arumporul - அரும்பொருள்  
Arunmalai - அருண்மலை  
Arunthunai - அருந்துணை  
Aruran - ஆரூரன்  
Arurchadaiyan - ஆறூர்ச்சடையன்  
Arurmudiyan - ஆறூர்முடியன்  
Arut Kuththan - அருட்கூத்தன்  
Arutchelvan - அருட்செல்வன்  
Arutchudar - அருட்சுடர்  
Aruththan - அருத்தன்  
Arutperunychodhi - அருட்பெருஞ்சோதி  
Arutpizambu - அருட்பிழம்பு  
Aruvan - அருவன்  
Aruvuruvan - அருவுருவன்  
Arvan - ஆர்வன்  
Athikunan - அதிகுணன்  
Athimurththi - ஆதிமூர்த்தி  
Athinathan - ஆதிநாதன்  
Athipiran - ஆதிபிரான்  
Athisayan - அதிசயன்  
Aththan - அத்தன்  
Aththan - ஆத்தன்  
Aththichudi - ஆத்திச்சூடி  
Atkondan - ஆட்கொண்டான்  
Attugappan - ஆட்டுகப்பான்  
Attamurthy - அட்டமூர்த்தி  
Avanimuzudhudaiyan - அவனிமுழுதுடையான்  
Avinasi - அவிநாசி  
Avinasiyappan - அவிநாசியப்பன்  
Avirchadaiyan - அவிர்ச்சடையன்  
Ayavandhinathan - அயவந்திநாதன்  
Ayirchulan - அயிற்சூலன்  
Ayizaiyanban - ஆயிழையன்பன்  
Azagukadhalan - அழகுகாதலன்  
Azakan - அழகன்  
Azal Vannan - அழல்வண்ணன்  
Azalarchadaiyan - அழலார்ச்சடையன்  
Azalmeni - அழல்மேனி  
Azarkannan - அழற்கண்ணன்  
Azarkuri - அழற்குறி  
Azicheydhon - ஆழிசெய்தோன்  
Azi Indhan - ஆழி ஈந்தான்  
Azivallal - ஆழிவள்ளல்  
Azivilan - அழிவிலான்  
Aziyan - ஆழியான்  
Aziyar - ஆழியர்  
Aziyarulndhan - ஆழியருள்ந்தான்  
Bagampennan - பாகம்பெண்ணன்  
Bagampenkondon - பாகம்பெண்கொண்டோன்  
Budhappadaiyan - பூதப்படையன்  
Budhavaninathan - பூதவணிநாதன்  
Buvan - புவன்  
Buvanankadandholi - புவனங்கடந்தொளி  
Chadaimudiyan - சடைமுடியன்  
Chadaiyan - சடையன்  
Chadaiyandi - சடையாண்டி  
Chadaiyappan - சடையப்பன்  
Chalamanivan - சலமணிவான்  
Chalamarchadaiyan - சலமார்சடையன்  
Chalanthalaiyan - சலந்தலையான்  
Chalanychadaiyan - சலஞ்சடையான்  
Chalanychudi - சலஞ்சூடி  
Chandhavenpodiyan - சந்தவெண்பொடியன்  
Changarthodan - சங்கார்தோடன்  
Changarulnathan - சங்கருள்நாதன்  
Chandramouli - சந்ரமௌலி  
Chargunanathan - சற்குணநாதன்  
Chattainathan - சட்டைநாதன்  
Chattaiyappan - சட்டையப்பன்  
Chekkarmeni - செக்கர்மேனி  
Chemmeni - செம்மேனி  
Chemmeni Nathan - செம்மேனிநாதன்  
Chemmeniniirran - செம்மேனிநீற்றன்  
Chemmeniyamman - செம்மேனியம்மான்  
Chempavalan - செம்பவளன்  
Chemporchodhi - செம்பொற்சோதி  
Chemporriyagan - செம்பொற்றியாகன்  
Chemporul - செம்பொருள்  
Chengkankadavul - செங்கன்கடவுள்  
Chenneriyappan - செந்நெறியப்பன்  
Chenychadaiyan - செஞ்சடையன்  
Chenychadaiyappan - செஞ்சடையப்பன்  
Chenychudarchchadaiyan - செஞ்சுடர்ச்சடையன்  
Cherakkaiyan - சேராக்கையன்  
Chetchiyan - சேட்சியன்  
Cheyizaibagan - சேயிழைபாகன்  
Cheyizaipangan - சேயிழைபங்கன்  
Cheyyachadaiyan - செய்யச்சடையன்  
Chirrambalavanan - சிற்றம்பலவாணன்  
Chiththanathan - சித்தநாதன்  
Chittan - சிட்டன்  
Chivan - சிவன்  
Chodhi - சோதி  
Chodhikkuri - சோதிக்குறி  
Chodhivadivu - சோதிவடிவு  
Chodhiyan - சோதியன்  
Chokkalingam - சொக்கலிங்கம்  
Chokkan - சொக்கன்  
Chokkanathan - சொக்கநாதன்  
Cholladangan - சொல்லடங்கன்  
Chollarkariyan - சொல்லற்கரியான்  
Chollarkiniyan - சொல்லற்கினியான்  
Chopura Nathan - சோபுரநாதன்  
Chudalaippodipusi - சுடலைப்பொடிபூசி  
Chudalaiyadi - சுடலையாடி  
Chudar - சுடர்  
Chudaramaimeni - சுடரமைமேனி  
Chudaranaiyan - சுடரனையான்  
Chudarchadaiyan - சுடர்ச்சடையன்  
Chudarendhi - சுடரேந்தி  
Chudarkkannan - சுடர்க்கண்ணன்  
Chudarkkozundhu - சுடர்க்கொழுந்து  
Chudarkuri - சுடற்குறி  
Chudarmeni - சுடர்மேனி  
Chudarnayanan - சுடர்நயனன்  
Chudaroli - சுடரொளி  
Chudarviduchodhi - சுடர்விடுச்சோதி  
Chudarviziyan - சுடர்விழியன்  
Chulaithiirththan - சூலைதீர்த்தான்  
Chulamaraiyan - சூலமாரையன்  
Chulappadaiyan - சூலப்படையன்  
Dhanu - தாணு  
Dhevadhevan - தேவதேவன்  
Dhevan - தேவன்  
Edakanathan - ஏடகநாதன்  
Eduththapadham - எடுத்தபாதம்  
Ekamban - ஏகம்பன்  
Ekapathar - ஏகபாதர்  
Eliyasivam - எளியசிவம்  
Ellaiyiladhan - எல்லையிலாதான்  
Ellamunarndhon - எல்லாமுணர்ந்தோன்  
Ellorkkumiisan - எல்லோர்க்குமீசன்  
Emperuman - எம்பெருமான்  
Enakkomban - ஏனக்கொம்பன்  
Enanganan - ஏனங்காணான்  
Enaththeyiran - ஏனத்தெயிறான்  
Enavenmaruppan - ஏனவெண்மருப்பன்  
Engunan - எண்குணன்  
Enmalarchudi - எண்மலர்சூடி  
Ennaththunaiyirai - எண்ணத்துனையிறை  
Ennattavarkkumirai - எந்நாட்டவர்க்குமிறை  
Ennuraivan - எண்ணுறைவன்  
Ennuyir - என்னுயிர்  
Enrumezilan - என்றுமெழிலான்  
Enthai - எந்தை  
Enthay - எந்தாய்  
En Tholar - எண் தோளர்  
Entolan - எண்டோளன்  
Entolavan - எண்டோளவன்  
Entoloruvan - எண்டோளொருவன்  
Eramarkodiyan - ஏறமர்கொடியன்  
Ereri - ஏறெறி  
Eripolmeni - எரிபோல்மேனி  
Eriyadi - எரியாடி  
Eriyendhi - எரியேந்தி  
Erran - ஏற்றன்  
Erudaiiisan - ஏறுடைஈசன்  
Erudaiyan - ஏறுடையான்  
Erudheri - எருதேறி  
Erudhurvan - எருதூர்வான்  
Erumbiisan - எரும்பீசன்  
Erurkodiyon - ஏறூர்கொடியோன்  
Eruyarththan - ஏறுயர்த்தான்  
Eyilattan - எயிலட்டான்  
Eyilmunreriththan - எயில்மூன்றெரித்தான்  
Ezhaipagaththan - ஏழைபாகத்தான்  
Ezukadhirmeni - எழுகதிமேனி  
Ezulakali - ஏழுலகாளி  
Ezuththari Nathan - எழுத்தறிநாதன்  
Gangaichchadiayan - கங்கைச்சடையன்  
Gangaiyanjchenniyan - கங்கையஞ்சென்னியான்  
Gangaichudi - கங்கைசூடி  
Gangaivarchadaiyan - கங்கைவார்ச்சடையன்  
Gnanakkan - ஞானக்கண்  
Gnanakkozunthu - ஞானக்கொழுந்து  
Gnanamurththi - ஞானமூர்த்தி  
Gnanan - ஞானன்  
Gnananayakan - ஞானநாயகன்  
Guru - குரு  
Gurumamani - குருமாமணி  
Gurumani - குருமணி  
Idabamurvan - இடபமூர்வான்  
Idaimarudhan - இடைமருதன்  
Idaiyarrisan - இடையாற்றீசன்  
Idaththumaiyan - இடத்துமையான்  
Ichan - ஈசன்  
Idili - ஈடிலி  
Iirottinan - ஈரோட்டினன்  
Iisan - ஈசன்  
Ilakkanan - இலக்கணன்  
Ilamadhichudi - இளமதிசூடி  
Ilampiraiyan - இளம்பிறையன்  
Ilangumazuvan - இலங்குமழுவன்  
Illan - இல்லான்  
Imaiyalkon - இமையாள்கோன்  
Imaiyavarkon - இமையவர்கோன்  
Inaiyili - இணையிலி  
Inamani - இனமணி  
Inban - இன்பன்  
Inbaniingan - இன்பநீங்கான்  
Indhusekaran - இந்துசேகரன்  
Indhuvaz Chadaiyan - இந்துவாழ்சடையன்  
Iniyan - இனியன்  
Iniyan - இனியான்  
Iniyasivam - இனியசிவம்  
Irai - இறை  
Iraivan - இறைவன்  
Iraiyan - இறையான்  
Iraiyanar - இறையனார்  
Iramanathan - இராமநாதன்  
Irappili - இறப்பிலி  
Irasasingkam - இராசசிங்கம்  
Iravadi - இரவாடி  
Iraviviziyan - இரவிவிழியன்  
Irilan - ஈறிலான் -  
Iruvareththuru - இருவரேத்துரு  
Iruvarthettinan - இருவர்தேட்டினன்  
Isaipadi - இசைபாடி  
Ittan - இட்டன்  
Iyalbazagan - இயல்பழகன்  
Iyamanan - இயமானன்  
Kadaimudinathan - கடைமுடிநாதன்  
Kadalvidamundan - கடல்விடமுண்டான்  
Kadamba Vanaththirai - கடம்பவனத்திறை  
Kadavul - கடவுள்  
Kadhir Nayanan - கதிர்நயனன்  
Kadhirkkannan - கதிர்க்கண்ணன்  
Kaichchinanathan - கைச்சினநாதன்  
Kalabayiravan - காலபயிரவன்  
Kalai - காளை  
Kalaikan - களைகண்  
Kalaippozudhannan - காலைப்பொழுதன்னன்  
Kalaiyan - கலையான்  
Kalaiyappan - காளையப்பன்  
Kalakalan - காலகாலன்  
Kalakandan - காளகண்டன்  
Kalarmulainathan - களர்முளைநாதன்  
Kalirruriyan - களிற்றுரியன்  
Kalirrurivaipporvaiyan - களிற்றுரிவைப்போர்வையான்  
Kallalnizalan - கல்லால்நிழலான்  
Kalvan - கள்வன்  
Kamakopan - காமகோபன்  
Kamalapathan - கமலபாதன்  
Kamarkayndhan - காமற்காய்ந்தான்  
Kanaladi - கனலாடி  
Kanalarchadaiyan - கனலார்ச்சடையன்  
Kanalendhi - கனலேந்தி  
Kanalmeni - கனல்மேனி  
Kanalviziyan - கனல்விழியன்  
Kananathan - கணநாதன்  
Kanarchadaiyan - கனற்ச்சடையன்  
Kanchumandhanerriyan - கண்சுமந்தநெற்றியன்  
Kandan - கண்டன்  
Kandthanarthathai - கந்தனார்தாதை  
Kandikaiyan - கண்டிகையன்  
Kandikkazuththan - கண்டிக்கழுத்தன்  
Kangkalar - கங்காளர்  
Kangkanayakan - கங்காநாயகன்  
Kani - கனி  
Kanichchivanavan - கணிச்சிவாணவன்  
Kanmalarkondan - கண்மலர்கொண்டான்  
Kanna - கண்ணா  
Kannalan - கண்ணாளன்  
Kannayiranathan - கண்ணாயிரநாதன்  
Kannazalan - கண்ணழலான்  
Kannudhal - கண்ணுதல்  
Kannudhalan - கண்ணுதலான்  
Kantankaraiyan - கண்டங்கறையன்  
Kantankaruththan - கண்டங்கருத்தான்  
Kapalakkuththan - காபாலக்கூத்தன்  
Kapali - கபாலி  
Kapali - காபாலி  
Karaikkantan - கறைக்கண்டன்  
Karaimidarran - கறைமிடற்றன்  
Karaimidarrannal - கறைமிடற்றண்ணல்  
Karanan - காரணன்  
Karandthaichchudi - கரந்தைச்சூடி  
Karaviiranathan - கரவீரநாதன்  
Kariyadaiyan - கரியாடையன்  
Kariyuriyan - கரியுரியன்  
Karpaganathan - கற்பகநாதன்  
Karpakam - கற்பகம்  
Karraichchadaiyan - கற்றைச்சடையன்  
Karraivarchchadaiyan - கற்றைவார்ச்சடையான்  
Karumidarran - கருமிடற்றான்  
Karuththamanikandar - கறுத்தமணிகண்டர்  
Karuththan - கருத்தன்  
Karuththan - கருத்தான்  
Karuvan - கருவன்  
Kathalan - காதலன்  
Kattangkan - கட்டங்கன்  
Kavalalan - காவலாளன்  
Kavalan - காவலன்  
Kayilainathan - கயிலைநாதன்  
Kayilaikkizavan - கயிலைக்கிழவன்  
Kayilaimalaiyan - கயிலைமலையான்  
Kayilaimannan - கயிலைமன்னன்  
Kayilaippadhiyan - கயிலைப்பதியன்  
Kayilaipperuman - கயிலைபெருமான்  
Kayilaivendhan - கயிலைவேந்தன்  
Kayilaiyamarvan - கயிலையமர்வான்  
Kayilaiyan - கயிலையன்  
Kayilaiyan - கயிலையான்  
Kayilayamudaiyan - கயிலாயமுடையான்  
Kayilayanathan - கயிலாயநாதன்  
Kazarchelvan - கழற்செல்வன்  
Kedili - கேடிலி  
Kediliyappan - கேடிலியப்பன்  
Kezalmaruppan - கேழல்மறுப்பன்  
Kezarkomban - கேழற்கொம்பன்  
Kiirranivan - கீற்றணிவான்  
Ko - கோ  
Kodika Iishvaran - கோடிக்காஈச்வரன்  
Kodikkuzagan - கோடிக்குழகன்  
Kodukotti - கொடுகொட்டி  
Kodumudinathan - கொடுமுடிநாதன்  
Kodunkunrisan - கொடுங்குன்றீசன்  
Kokazinathan - கோகழிநாதன்  
Kokkaraiyan - கொக்கரையன்  
Kokkiragan - கொக்கிறகன்  
Kolachchadaiyan - கோலச்சடையன்  
Kolamidarran - கோலமிடற்றன்  
Koliliyappan - கோளிலியப்பன்  
Komakan - கோமகன்  
Koman - கோமான்  
Kombanimarban - கொம்பணிமார்பன்  
Kon - கோன்  
Konraialangkalan - கொன்றை அலங்கலான்  
Konraichudi - கொன்றைசூடி  
Konraiththaron - கொன்றைத்தாரோன்  
Konraivendhan - கொன்றைவேந்தன்  
Korravan - கொற்றவன்  
Kozundhu - கொழுந்து  
Kozundhunathan - கொழுந்துநாதன்  
Kudamuzavan - குடமுழவன்  
Kudarkadavul - கூடற்கடவுள்  
Kuduvadaththan - கூடுவடத்தன்  
Kulaivanangunathan - குலைவணங்குநாதன்  
Kulavan - குலவான்  
Kumaran - குமரன்  
Kumaranradhai - குமரன்றாதை  
Kunakkadal - குணக்கடல்  
Kunarpiraiyan - கூனற்பிறையன்  
Kundalachcheviyan - குண்டலச்செவியன்  
Kunra Ezilaan - குன்றாஎழிலான்  
Kupilan - குபிலன்  
Kuravan - குரவன்  
Kuri - குறி  
Kuriyilkuriyan - குறியில்குறியன்  
Kuriyilkuththan - குறியில்கூத்தன்  
Kuriyuruvan - குறியுருவன்  
Kurram Poruththa Nathan - குற்றம்பொருத்தநாதன்  
Kurran^Kadindhan - கூற்றங்கடிந்தான்  
Kurran^Kayndhan - கூற்றங்காய்ந்தான்  
Kurran^Kumaiththan - கூற்றங்குமத்தான்  
Kurrudhaiththan - கூற்றுதைத்தான்  
Kurumpalanathan - குறும்பலாநாதன்  
Kurundhamarguravan - குருந்தமர்குரவன்  
Kurundhamevinan - குருந்தமேவினான்  
Kuththan - கூத்தன்  
Kuththappiran - கூத்தபிரான்  
Kuvilamakizndhan - கூவிளமகிழ்ந்தான்  
Kuvilanychudi - கூவிளஞ்சூடி  
Kuvindhan - குவிந்தான்  
Kuzagan - குழகன்  
Kuzaikadhan - குழைகாதன்  
Kuzaithodan - குழைதோடன்  
Kuzaiyadu Cheviyan - குழையாடுசெவியன்  
Kuzarchadaiyan - குழற்ச்சடையன்  
Machilamani - மாசிலாமணி  
Madandhaipagan - மடந்தைபாகன்  
Madavalbagan - மடவாள்பாகன்  
Madha - மாதா  
Madhavan - மாதவன்  
Madhevan - மாதேவன்  
Madhimuththan - மதிமுத்தன்  
Madhinayanan - மதிநயனன்  
Madhirukkum Padhiyan - மாதிருக்கும் பாதியன்  
Madhivanan - மதிவாணன்  
Madhivannan - மதிவண்ணன்  
Madhiviziyan - மதிவிழியன்  
Madhorubagan - மாதொருபாகன்  
Madhupadhiyan - மாதுபாதியன்  
Maikolcheyyan - மைகொள்செய்யன்  
Mainthan - மைந்தன்  
Maiyanimidaron - மையணிமிடறோன்  
Maiyarkantan - மையார்கண்டன்  
Makayan Udhirankondan - மாகாயன் உதிரங்கொண்டான்  
Malaimadhiyan - மாலைமதியன்  
Malaimakal Kozhunan - மலைமகள் கொழுநன்  
Malaivalaiththan - மலைவளைத்தான்  
Malaiyalbagan - மலையாள்பாகன்  
Malamili - மலமிலி  
Malarchchadaiyan - மலர்ச்சடையன்  
Malorubagan - மாலொருபாகன்  
Malvanangiisan - மால்வணங்கீசன்  
Malvidaiyan - மால்விடையன்  
Maman - மாமன்  
Mamani - மாமணி  
Mami - மாமி  
Man - மன்  
Manakkuzagan - மணக்குழகன்  
Manalan - மணாளன்  
Manaththakaththan - மனத்தகத்தான்  
Manaththunainathan - மனத்துணைநாதன்  
Manavachakamkadandhar - மனவாசகம்கடந்தவர்  
Manavalan - மணவாளன்  
Manavazagan - மணவழகன்  
Manavezilan - மணவெழிலான்  
Manchumandhan - மண்சுமந்தான்  
Mandharachchilaiyan - மந்தரச்சிலையன்  
Mandhiram - மந்திரம்  
Mandhiran - மந்திரன்  
Manendhi - மானேந்தி  
Mangaibagan - மங்கைபாகன்  
Mangaimanalan - மங்கைமணாளன்  
Mangaipangkan - மங்கைபங்கன்  
Mani - மணி  
Manidan - மானிடன்  
Manidaththan - மானிடத்தன்  
Manikantan - மணிகண்டன்  
Manikka Vannan - மாணிக்கவண்ணன்  
Manikkakkuththan - மாணிக்கக்கூத்தன்  
Manikkam - மாணிக்கம்  
Manikkaththiyagan - மாணிக்கத்தியாகன்  
Manmarikkaraththan - மான்மறிக்கரத்தான்  
Manimidarran - மணிமிடற்றான்  
Manivannan - மணிவண்ணன்  
Maniyan - மணியான்  
Manjchan - மஞ்சன்  
Manrakkuththan - மன்றக்கூத்தன்  
Manravanan - மன்றவாணன்  
Manruladi - மன்றுளாடி  
Manrulan - மன்றுளான்  
Mapperunkarunai - மாப்பெருங்கருணை  
Maraicheydhon - மறைசெய்தோன்  
Maraikkattu Manalan - மறைக்காட்டு மணாளன்  
Maraineri - மறைநெறி  
Maraipadi - மறைபாடி  
Maraippariyan - மறைப்பரியன்  
Maraiyappan - மறையப்பன்  
Maraiyodhi - மறையோதி  
Marakatham - மரகதம்  
Maraniiran - மாரநீறன்  
Maravan - மறவன்  
Marilamani - மாறிலாமணி  
Marili - மாறிலி  
Mariyendhi - மறியேந்தி  
Markantalan - மாற்கண்டாளன்  
Markaziyiindhan - மார்கழிஈந்தான்  
Marrari Varadhan - மாற்றறிவரதன்  
Marudhappan - மருதப்பன்  
Marundhan - மருந்தன்  
Marundhiisan - மருந்தீசன்  
Marundhu - மருந்து  
Maruvili - மருவிலி  
Masarrachodhi - மாசற்றசோதி  
Masaruchodhi - மாசறுசோதி  
Masili - மாசிலி  
Mathevan - மாதேவன்  
Mathiyar - மதியர்  
Maththan - மத்தன்  
Mathuran - மதுரன்  
Mavuriththan - மாவுரித்தான்  
Mayan - மாயன்  
Mazavidaippagan - மழவிடைப்பாகன்  
Mazavidaiyan - மழவிடையன்  
Mazuppadaiyan - மழுப்படையன்  
Mazuvalan - மழுவலான்  
Mazuvalan - மழுவாளன்  
Mazhuvali - மழுவாளி  
Mazhuvatpadaiyan - மழுவாட்படையன்  
Mazuvendhi - மழுவேந்தி  
Mazuvudaiyan - மழுவுடையான்  
Melar - மேலர்  
Melorkkumelon - மேலோர்க்குமேலோன்  
Meruvidangan - மேருவிடங்கன்  
Meruvillan - மேருவில்லன்  
Meruvilviiran - மேருவில்வீரன்  
Mey - மெய்  
Meypporul - மெய்ப்பொருள்  
Meyyan - மெய்யன்  
Miinkannanindhan - மீன்கண்ணணிந்தான்  
Mikkarili - மிக்காரிலி  
Milirponnan - மிளிர்பொன்னன்  
Minchadaiyan - மின்சடையன்  
Minnaruruvan - மின்னாருருவன்  
Minnuruvan - மின்னுருவன்  
Mudhalillan - முதலில்லான்  
Mudhalon - முதலோன்  
Mudhirappiraiyan - முதிராப்பிறையன்  
Mudhukattadi - முதுகாட்டாடி  
Mudhukunriisan - முதுகுன்றீசன்  
Mudivillan - முடிவில்லான்  
Mukkanmurthi - முக்கண்மூர்த்தி  
Mukkanan - முக்கணன்  
Mukkanan - முக்கணான்  
Mukkannan - முக்கண்ணன்  
Mukkatkarumbu - முக்கட்கரும்பு  
Mukkonanathan - முக்கோணநாதன்  
Mulai - முளை  
Mulaimadhiyan - முளைமதியன்  
Mulaivenkiirran - முளைவெண்கீற்றன்  
Mulan - மூலன்  
Mulanathan - மூலநாதன்  
Mulaththan - மூலத்தான்  
Mullaivananathan - முல்லைவனநாதன்  
Mummaiyinan - மும்மையினான்  
Muni - முனி  
Munnayanan - முன்னயனன்  
Munnon - முன்னோன்  
Munpan - முன்பன்  
Munthai - முந்தை  
Muppilar - மூப்பிலர்  
Muppuram Eriththon - முப்புரம் எறித்தோன்  
Murramadhiyan - முற்றாமதியன்  
Murrunai - முற்றுணை  
Murrunarndhon - முற்றுணர்ந்தோன்  
Murrunychadaiyan - முற்றுஞ்சடையன்  
Murththi - மூர்த்தி  
Murugavudaiyar - முருகாவுடையார்  
Murugudaiyar - முருகுடையார்  
Muthaliyar - முதலியர்  
Muthalvan - முதல்வன்  
Muththan - முத்தன்  
Muththar Vannan - முத்தார் வண்ணன்  
Muththilangu Jodhi - முத்திலங்குஜோதி  
Muththiyar - முத்தியர்  
Muththu - முத்து  
Muththumeni - முத்துமேனி  
Muththuththiral - முத்துத்திரள்  
Muvakkuzagan - மூவாக்குழகன்  
Muvameniyan - மூவாமேனியன்  
Muvamudhal - மூவாமுதல்  
Muvarmudhal - மூவர்முதல்  
Muvilaichchulan - மூவிலைச்சூலன்  
Muvilaivelan - மூவிலைவேலன்  
Muviziyon - மூவிழையோன்  
Muyarchinathan - முயற்சிநாதன்  
Muzudharindhon - முழுதறிந்தோன்  
Muzudhon - முழுதோன்  
Muzhumudhal - முழுமுதல்  
Muzudhunarchodhi - முழுதுணர்ச்சோதி  
Muzudhunarndhon - முழுதுணர்ந்தோன்  
Nadan - நடன்  
Nadhichadaiyan - நதிச்சடையன்  
Nadhichudi - நதிசூடி  
Nadhiyarchadaiyan - நதியார்ச்சடையன்  
Nadhiyurchadaiyan - நதியூர்ச்சடையன்  
Naduthariyappan - நடுத்தறியப்பன்  
Naguthalaiyan - நகுதலையன்  
Nakkan - நக்கன்  
Nallan - நல்லான்  
Nallasivam - நல்லசிவம்  
Nalliruladi - நள்ளிருளாடி  
Namban - நம்பன்  
Nambi - நம்பி  
Nanban - நண்பன்  
Nandhi - நந்தி  
Nandhiyar - நந்தியார்  
Nanychamudhon - நஞ்சமுதோன்  
Nanychanikantan - நஞ்சணிகண்டன்  
Nanycharththon - நஞ்சார்த்தோன்  
Nanychundon - நஞ்சுண்டோன்  
Nanychunkantan - நஞ்சுண்கண்டன்  
Nanychunkarunaiyan - நஞ்சுண்கருணையன்  
Nanychunnamudhan - நஞ்சுண்ணமுதன்  
Nanychunporai - நஞ்சுண்பொறை  
Narchadaiyan - நற்ச்சடையன்  
Naripagan - நாரிபாகன்  
Narravan - நற்றவன்  
Narrunai - நற்றுணை  
Narrunainathan - நற்றுணைநாதன்  
Nasaiyili - நசையிலி  
Nathan - நாதன்  
Nathi - நாதி  
Nattamadi - நட்டமாடி  
Nattamunron - நாட்டமூன்றோன்  
Nattan - நட்டன்  
Nattavan - நட்டவன்  
Navalan - நாவலன்  
Navalechcharan - நாவலேச்சரன்  
Nayadi Yar - நாயாடி யார்  
Nayan - நயன்  
Nayanachchudaron - நயனச்சுடரோன்  
Nayanamunran - நயனமூன்றன்  
Nayananudhalon - நயனநுதலோன்  
Nayanar - நாயனார்  
Nayanaththazalon - நயனத்தழலோன்  
Nedunychadaiyan - நெடுஞ்சடையன்  
Nellivananathan - நெல்லிவனநாதன்  
Neri - நெறி  
Nerikattunayakan - நெறிகாட்டுநாயகன்  
Nerrichchudaron - நெற்றிச்சுடரோன்  
Nerrikkannan - நெற்றிக்கண்ணன்  
Nerrinayanan - நெற்றிநயனன்  
Nerriyilkannan - நெற்றியில்கண்ணன்  
Nesan - நேசன்  
Neyyadiyappan - நெய்யாடியப்பன்  
Nidkandakan - நிட்கண்டகன்  
Niilakantan - நீலகண்டன்  
Niilakkudiyaran - நீலக்குடியரன்  
Niilamidarran - நீலமிடற்றன்  
Niilchadaiyan - நீள்சடையன்  
Niinerinathan - நீனெறிநாதன்  
Niiradi - நீறாடி  
Niiranichemman - நீறணிச்செம்மான்  
Niiranichudar - நீறணிசுடர்  
Niiranikunram - நீறணிகுன்றம்  
Niiranimani - நீறணிமணி  
Niiraninudhalon - நீறணிநுதலோன்  
Niiranipavalam - நீறணிபவளம்  
Niiranisivan - நீறணிசிவன்  
Niirarmeniyan - நீறர்மேனியன்  
Niirchchadaiyan - நீர்ச்சடையன்  
Niireruchadaiyan - நீறேறுசடையன்  
Niireruchenniyan - நீறேறுசென்னியன்  
Niirran - நீற்றன்  
Niirudaimeni - நீறுடைமேனி  
Nirupusi - நீறுபூசி  
Nikarillar - நிகரில்லார்  
Nilachadaiyan - நிலாச்சடையன்  
Nilavanichadaiyan - நிலவணிச்சடையன்  
Nilavarchadaiyan - நிலவார்ச்சடையன்  
Nimalan - நிமலன்  
Ninmalan - நின்மலன்  
Ninmalakkozhunddhu - நீன்மலக்கொழுந்து  
Nimirpunchadaiyan - நிமிர்புன்சடையன்  
Niramayan - நிராமயன்  
Niramba Azagiyan - நிரம்பஅழகியன்  
Niraivu - நிறைவு  
Niruththan - நிருத்தன்  
Nithi - நீதி  
Niththan - நித்தன்  
Nokkamunron - நோக்கமூன்றோன்  
Nokkuruanalon - நோக்குறுஅனலோன்  
Nokkurukadhiron - நோக்குறுகதிரோன்  
Nokkurumadhiyon - நோக்குறுமதியோன்  
Nokkurunudhalon - நோக்குறுநுதலோன்  
Noyyan - நொய்யன்  
Nudhalorviziyan - நுதலோர்விழியன்  
Nudhalviziyan - நுதல்விழியன்  
Nudhalviziyon - நுதல்விழியோன்  
Nudharkannan - நுதற்கண்ணன்  
Nunnidaikuran - நுண்ணிடைகூறன்  
Nunnidaipangan - நுண்ணிடைபங்கன்  
Nunniyan - நுண்ணியன்  
Odaniyan - ஓடணியன்  
Odarmarban - ஓடார்மார்பன்  
Odendhi - ஓடேந்தி  
Odhanychudi - ஓதஞ்சூடி  
Olirmeni - ஒளிர்மேனி  
Ongkaran - ஓங்காரன்  
Ongkaraththudporul - ஓங்காரத்துட்பொருள்  
Opparili - ஒப்பாரிலி  
Oppili - ஒப்பிலி  
Orraippadavaravan - ஒற்றைப்படவரவன்  
Oruthalar - ஒருதாளர்  
Oruththan - ஒருத்தன்  
Oruthunai - ஒருதுணை  
Oruvamanilli - ஒருவமனில்லி  
Oruvan - ஒருவன்  
Ottiichan - ஓட்டீசன்  
Padarchadaiyan - படர்ச்சடையன்  
Padhakamparisuvaiththan - பாதகம்பரிசுவைத்தான்  
Padhimadhinan - பாதிமாதினன்  
Padikkasiindhan - படிகாசீந்தான்  
Padikkasuvaiththaparaman- படிக்காசு வைத்த பரமன்  
Padiran - படிறன்  
Pagalpalliruththon - பகல்பல்லிறுத்தோன்  
Pakavan - பகவன்  
Palaivana Nathan - பாலைவனநாதன்  
Palannaniirran - பாலன்னநீற்றன்  
Palar - பாலர்  
Palichchelvan - பலிச்செல்வன்  
Paliithadhai - பாலீதாதை  
Palikondan - பலிகொண்டான்  
Palinginmeni - பளிங்கின்மேனி  
Palitherchelvan - பலித்தேர்செல்வன்  
Pallavanathan - பல்லவநாதன்  
Palniirran - பால்நீற்றன்  
Palugandha Iisan - பாலுகந்தஈசன்  
Palvanna Nathan - பால்வண்ணநாதன்  
Palvannan - பால்வண்ணன்  
Pambaraiyan - பாம்பரையன்  
Pampuranathan - பாம்புரநாதன்  
Panban - பண்பன்  
Pandangkan - பண்டங்கன்  
Pandaram - பண்டாரம்  
Pandarangan - பண்டரங்கன்  
Pandarangan - பாண்டரங்கன்  
Pandippiran - பாண்டிபிரான்  
Pangkayapathan - பங்கயபாதன்  
Panimadhiyon - பனிமதியோன்  
Panimalaiyan - பனிமலையன்  
Panivarparru - பணிவார்பற்று  
Paraayththuraiyannal - பராய்த்துறையண்ணல்  
Paramamurththi - பரமமூர்த்தி  
Paraman - பரமன்  
Paramayoki - பரமயோகி  
Paramessuvaran - பரமேச்சுவரன்  
Parametti - பரமேட்டி  
Paramparan - பரம்பரன்  
Paramporul - பரம்பொருள்  
Paran - பரன்  
Paranjchothi - பரஞ்சோதி  
Paranjchudar - பரஞ்சுடர்  
Paraparan - பராபரன்  
Parasudaikkadavul - பரசுடைக்கடவுள்  
Parasupani - பரசுபாணி  
Parathaththuvan - பரதத்துவன்  
Paridanychuzan - பாரிடஞ்சூழன்  
Paridhiyappan - பரிதியப்பன்  
Parrarran - பற்றற்றான்  
Parraruppan - பற்றறுப்பான்  
Parravan - பற்றவன்  
Parru - பற்று  
Paruppan - பருப்பன்  
Parvati Manalan - பார்வதி மணாளன்  
Pasamili - பாசமிலி  
Pasanasan - பாசநாசன்  
Pasuveri - பசுவேறி  
Pasumpon - பசும்பொன்  
Pasupathan - பாசுபதன்  
Pasupathi - பசுபதி  
Paththan - பத்தன்  
Pattan - பட்டன்  
Pavala Vannan - பவளவண்ணன்  
Pavalach Cheyyon - பவளச்செய்யோன்  
Pavalam - பவளம்  
Pavan - பவன்  
Pavanasan - பாவநாசன்  
Pavanasar - பாவநாசர்  
Payarruraran - பயற்றூரரன்  
Pazaiyan - பழையான்  
Pazaiyon - பழையோன்  
Pazakan - பழகன்  
Pazamalainathan - பழமலைநாதன்  
Pazanappiran - பழனப்பிரான்  
Pazavinaiyaruppan - பழவினையறுப்பான்  
Pemman - பெம்மான்  
Penbagan - பெண்பாகன்  
Penkuran - பெண்கூறன்  
Pennagiyaperuman - பெண்ணாகியபெருமான்  
Pennamar Meniyan - பெண்ணமர் மேனியன்  
Pennanaliyan - பெண்ணாணலியன்  
Pennanmeni - பெண்ணாண்மேனி  
Pennanuruvan - பெண்ணானுருவன்  
Pennidaththan - பெண்ணிடத்தான்  
Pennorubagan - பெண்ணொருபாகன்  
Pennorupangan - பெண்ணொருபங்கன்  
Pennudaipperundhakai - பெண்ணுடைப்பெருந்தகை  
Penparrudhan - பெண்பாற்றூதன்  
Peralan - பேராளன்  
Perambalavanan - பேரம்பலவாணன்  
Perarulalan - பேரருளாளன்  
Perayiravan - பேராயிரவன்  
Perchadaiyan - பேர்ச்சடையன்  
Perezuththudaiyan - பேரெழுத்துடையான்  
Perinban - பேரின்பன்  
Periyakadavul - பெரியகடவுள்  
Periyan - பெரியான்  
Periya Peruman - பெரிய பெருமான்  
Periyaperumanadikal - பெரியபெருமான் அடிகள்  
Periyasivam - பெரியசிவம்  
Periyavan - பெரியவன்  
Peroli - பேரொளி  
Perolippiran - பேரொளிப்பிரான்  
Perrameri - பெற்றமேறி  
Perramurthi - பெற்றமூர்த்தி  
Peruman - பெருமான்  
Perumanar - பெருமானார்  
Perum Porul - பெரும் பொருள்  
Perumpayan - பெரும்பயன்  
Perundhevan - பெருந்தேவன்  
Perunkarunaiyan - பெருங்கருணையன்  
Perunthakai - பெருந்தகை  
Perunthunai - பெருந்துணை  
Perunychodhi - பெருஞ்சோதி  
Peruvudaiyar - பெருவுடையார்  
Pesarkiniyan - பேசற்கினியன்  
Picchar - பிச்சர்  
Pichchaiththevan - பிச்சைத்தேவன்  
Pidar - பீடர்  
Pinjgnakan - பிஞ்ஞகன்  
Piraichchenniyan - பிறைச்சென்னியன்  
Piraichudan - பிறைசூடன்  
Piraichudi - பிறைசூடி  
Piraikkanniyan - பிறைக்கண்ணியன்  
Piraikkirran - பிறைக்கீற்றன்  
Piraiyalan - பிறையாளன்  
Piran - பிரான்  
Pirapparuppon - பிறப்பறுப்போன்  
Pirappili - பிறப்பிலி  
Piravapperiyon - பிறவாப்பெரியோன்  
Piriyadhanathan - பிரியாதநாதன்  
Pitha - பிதா  
Piththan - பித்தன்  
Podiyadi - பொடியாடி  
Podiyarmeni - பொடியார்மேனி  
Pogam - போகம்  
Pokaththan - போகத்தன்  
Pon - பொன்  
Ponmalaivillan - பொன்மலைவில்லான்  
Ponmanuriyan - பொன்மானுரியான்  
Ponmeni - பொன்மேனி  
Ponnambalak Kuththan - பொன்னம்பலக்கூத்தன்  
Ponnambalam - பொன்னம்பலம்  
Ponnan - பொன்னன்  
Ponnarmeni - பொன்னார்மேனி  
Ponnayiramarulvon - பொன்னாயிரமருள்வோன்  
Ponnuruvan - பொன்னுருவன்  
Ponvaiththanayakam - பொன்வைத்தநாயகம்  
Poraziyiindhan - போராழிஈந்தான்  
Porchadaiyan - பொற்சசையன்  
Poruppinan - பொருப்பினான்  
Poyyili - பொய்யிலி  
Pugaz - புகழ்  
Pugazoli - புகழொளி  
Pulaichchudi - பூளைச்சூடி  
Puliththolan - புலித்தோலன்  
Puliyadhaladaiyan - புலியதலாடையன்  
Puliyadhalan - புலியதளன்  
Puliyudaiyan - புலியுடையன்  
Puliyuriyan - புலியுரியன்  
Pulkanan - புள்காணான்  
Punachadaiyan - புனசடையன்  
Punalarchadaiyan - புனலார்சடையன்  
Punalchudi - புனல்சூடி  
Punalendhi - புனலேந்தி  
Punanular - பூணநூலர்  
Punarchadaiyan - புனற்சடையன்  
Punarchip Porul - புணர்ச்சிப் பொருள்  
Punavayilnathan - புனவாயில்நாதன்  
Punchadaiyan - புன்சடையன்  
Pungkavan - புங்கவன்  
Punidhan - புனிதன்  
Punniyamurththi - புண்ணியமூர்த்தி  
Punniyan - புண்ணியன்  
Puramaviththan - புரமவித்தான்  
Purameriththan - புரமெரித்தான்  
Purameydhan - புரமெய்தான்  
Puramureriththan - புரமூரெரித்தான்  
Puranamuni - புராணமுனி  
Puranan - புராணன்  
Puranycherran - புரஞ்செற்றான்  
Puranychuttan - புரஞ்சுட்டான்  
Purathanan - புராதனன்  
Purichadaiyan - புரிசடையன்  
Purinunmeni - புரிநூன்மேனி  
Purameriththan - புரமெரித்தான்  
Puranan - பூரணன்  
Purari - புராரி  
Purridankondar - புற்றிடங்கொண்டார்  
Pusan - பூசன்  
Puthanathar - பூதநாதர்  
Puthanayakan - பூதநாயகன்  
Puthapathi - பூதபதி  
Puthiyan - புதியன்  
Puthiyar - பூதியர்  
Puththel - புத்தேள்  
Puuvananaathan - பூவனநாதன்  
Puuvananaathan - பூவணநாதன்  
Puyangan - புயங்கன்  
Saivan - சைவன்  
Saivar - சைவர்  
Sakalasivan - சகலசிவன்  
Samavethar - சாமவேதர்  
Sampu - சம்பு  
Sangkaran - சங்கரன்  
Santhirasekaran - சந்திரசேகரன்  
Saranan - சாரணன்  
Sathasivan - சதாசிவன்  
Sathikithavarththamanar - சாதிகீதவர்த்தமானர்  
Saththan - சத்தன்  
Sathuran - சதுரன்  
Sayampu - சயம்பு  
Sedan - சேடன்  
Seddi - செட்டி  
Selvan - செல்வன்  
Semman - செம்மான்  
Sempon - செம்பொன்  
Senneri - செந்நெறி  
Sevakan - சேவகன்  
Sevalon - சேவலோன்  
Seyyan - செய்யன்  
Shivan - சிவன்  
Silampan - சிலம்பன்  
Silan - சீலன்  
Singkam - சிங்கம்  
Siththan - சித்தன்  
Siththar - சித்தர்  
Sittan - சிட்டன்  
Sivakkozundhu - சிவக்கொழுந்து  
Sivalokan - சிவலோகன்  
Sivamurththi - சிவமூர்த்தி  
Sivan - சிவன்  
Sivanandhan – சிவானந்தன்  
Sivanyanam – சிவஞானம்  
Sivaperuman – சிவபெருமான்  
Sivapuran – சிவபுரன்  
Sivapuraththarasu – சிவபுரத்தரசு  
Sudar – சுடர்  
Sulamani – சூளாமணி  
Sulapani – சூலபாணி  
Sulappadaiyan – சூலப்படையன்  
Sulaththan – சூலத்தன்  
Suli – சூலி  
Sundharar – சுந்தரர்  
Surapathi – சுரபதி  
Suvandar – சுவண்டர்  
Thadhaiyilthadhai – தாதையில்தாதை  
Thaduththatkolvan – தடுத்தாட்கொள்வான்  
Thaduththatkondan – தடுத்தாட்கொண்டான்  
Thaiyalpagan – தையல்பாகன்  
Thakkanralaikondan – தக்கன்றலைகொண்டான்  
Thalaikalanan – தலைக்கலனான்  
Thalaimakan – தலைமகன்  